Giới Thiệu Dự Án Cực HOT Sing Garden Bắc Ninh

Chủ nhật - 30/07/2017 23:37

Dự án SING GARDEN toạ lạc ở vị trí đẹp nhất tại VSIP TP Bắc Ninh - KĐT công nghiệp Nước Nhà Nước Singapore được hình thành dựa trên nền tảng tình bạn bè và bắt tay hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Nước Singapore. đây là Dự Án BĐS hiếm hoi tại những khu công nghiệp miền bắc được gây dựng theo kiểu Nước Singapore xanh - sạch hội tụ đủ các yếu tố lý tưởng để "an cư, lạc nghiệp" và đầu tư sinh lời.

Giới thiệu dự án

Dự án SING GARDEN toạ lạc tại dường lớn đem vào 03 khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh gồm: khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh; khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn; Khu công nghiệp Tiên Sơn, với 400 nhà máy FDI và 80.000 người làm gồm các chuyên viên trong và ngoài nước, kỹ thuật viên, 2.000 công ty dịch vụ, chi tiêu ước tính đạt 160 tỷ đồng/tháng. Hứa hẹn khi thành lập SING GARDEN sẽ đáp ứng và phân phối những dịch vụ tiện lợi hằng ngày cho người dân KĐT Dự án SING GARDEN, phục vụ các nhà máy FDI và nhà máy dịch vụ tại Khu công nghiệp VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn và Tiên Sơn.

thời cơ lớn góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận từ Dự án SING GARDEN

Dự án SING GARDEN là dự án nổi tiếng nhất lúc bấy giờ tại VSIP Bắc Ninh. tập hợp được đủ đầy các vấn đề từ vị trí đắc địa, tiện lợi tiêu biểu SING GARDEN Chắc chắn là một thời cơ phát sinh lợi nhuận lớn cho các người đầu tư.

lúc này, chủ đầu tư dự án đang có những đợt khuyến mãi lôi cuốn với chế độ chiết khấu cực ưu việt.

giá đất rất chỉ từ 10.5 triệu/m2 (trong khi tỷ giá của đất nền xung quanh từ 13tr/m2 đến 15.5 triệu/m2). không dừng lại ở đó CĐT còn dành tặng cho người mua nhanh chóng mua tại lúc này rất nhiều ck hấp dẫn như:

- Ký HĐ trước 31/7/2017: chiết khấu 5%.

- Không vay ngân hàng: ck 5%.

- Cam kết tự kinh doanh: chiết khấu 8%.
xem thêm dự án hót nhất tại Bắc Ninh : chung cư kinh bắc plaza : https://haihaland.vn/du-an/kinh-bac-plaza-bac-ninh/

• Đăng kí nhận tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết