Đầu Tư Vào Khu Sinh Thái SING GARDEN, Liệu Có Nên?

Chủ nhật - 30/07/2017 23:43

khu đô thị SING GARDEN tọa lạc tại phương vị đẹp nhất tại VSIP TP Bắc Ninh - Khu đô thị công nghiệp Nước Ta Singapore được hình thành dựa vào nền tảng tình bạn bè và hợp tác và ký kết kinh tế giữa Nước Ta và Singapore. đây là dự án Bất Động Sản khan hiếm tại những khu công nghiệp miền bắc được thiết kế và xây dựng theo kiểu Singapore xanh - sạch kết đúc đủ các vấn đề lý tưởng để "an cư, lạc nghiệp" và góp vốn đầu tư sinh lời.

Giới thiệu Dự Án BĐS

sing garden bắc ninh Nằm trên đường chính đưa vào 03 khu công nghiệp lớn của TP Bắc Ninh gồm: khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh; khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn; Khu công nghiệp Tiên Sơn, với 400 nhà máy FDI và 80.000 công nhân gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, kỹ thuật viên, 2.000 nhà máy dịch vụ, tiêu xài dự đoán đạt 160 tỷ đồng/tháng. Hứa hẹn khi đi vào hoạt động SING GARDEN sẽ cung ứng và cung ứng những dịch vụ tiện lợi hằng ngày cho người dân SING GARDEN, phục vụ các công ty FDI và nhà máy dịch vụ tại Khu công nghiệp VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn và Tiên Sơn.

cơ hội lớn đầu tư sinh lời từ Dự án SING GARDEN

sing garden bắc ninh là Dự Án BĐS HOT nhất Hiện giờ tại VSIP Thành Phố Bắc Ninh. hội tụ được tất cả các yếu tố từ phương vị đắc địa, tiện ích tiêu biểu sing garden bắc ninh Hứa hẹn là một cơ hội sinh lời lớn cho các chủ đầu tư.

Lúc bấy giờ, chủ đầu tư của dự án đang có những đợt khuyến mãi hấp dẫn với chế độ chiết khấu cực ưu việt.

giá đất rất chỉ từ 10.5 triệu/m2 (trong khi giá thành của đất bán xung quanh từ 13tr/m2 đến 15.5 triệu/m2). không dừng lại ở đó người đầu tư còn dành tặng cho người mua nhanh tay mua tại thời điểm hiện tại tương đối nhiều chiết khấu lôi cuốn như:

- Ký HĐ trước 31/7/2017: ck 5%.

- không vay ngân hàng: ck 5%.

- Cam kết tự kinh doanh: ck 8%.
>>> hot hot chung cư kinh bắc plaza bắc ninh sắp mở bán : https://haihaland.vn/du-an/kinh-bac-plaza-bac-ninh/

phoi-canh-sing-garden-vsip-ngay

góp vốn đầu tư Vào khu đô thị SING GARDEN là một sự chọn lựa chuẩn chỉnh thu lợi nhuận khủng. Hãy đăng ký ngay để không phải mất đi thời cơ lớn này!

• Đăng kí nhận tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết